Quy Trình 6 Bước Thi Công Cửa Nhôm Kính Của Allead

21/10/2023

Quá trình thi công cửa nhôm kính luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, bài bản của đơn vị thực hiện. Nhờ đó mới có thể đảm bảo có quy trình được diễn ra hoàn hảo, an toàn nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình thi công cửa nhôm kính của Allead nhé.

Các sản phẩm cửa nhôm kính là một trong những sự chọn lựa trong nhiều công trình xây dựng của các gia đình Việt. Không chỉ vậy chúng cũng được sử dụng nhiều trong các công trình như TTTM, chung cư cao cấp, trường học, bệnh viện… Allead đã thực hiện thi công cửa nhôm cho nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau. Tất cả đều được chúng tôi thi công theo một quy trình khoa học, bài bản và chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

tiếp nhận thông tin khách hàng mua cửa nhôm kính

Bước đầu tiên của quy trình thi công cửa nhôm kính là tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Điều này bao gồm việc lắng nghe yêu cầu, kích thước, và mong muốn cụ thể của khách hàng. Nhờ đó sẽ giúp cho chúng tôi có thể giúp xác định dự án và chuẩn bị cho bước tiếp theo.

>>> Xem thêm: 100+ Mẫu Cửa Nhôm Slim Đẹp Kèm Báo Giá Mới Nhất

- Bước 2: Khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng

khảo sát công trình cửa nhôm kính trước thi công

Sau khi tiếp nhận thông tin ban đầu, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế tại công trình. Quá trình này giúp xác định điều kiện hiện tại, vị trí cửa, và các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc thi công. 

Sau đó chúng tôi cũng tư vấn với khách hàng về các tùy chọn thiết kế, mẫu cửa nhôm kính, và phong cách… Nhờ đó chúng tôi sẽ có thể giúp đảm bảo dự án đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

- Bước 3: Báo giá thi công cửa nhôm kính

báo giá thi công cửa nhôm kính

Sau khi chúng tôi đã trực tiếp tiến hành khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm phù hợp. Lúc này chúng tôi sẽ thực hiện báo giá cửa nhôm kính chi tiết cũng như việc cho việc thi công cửa cho quý khách hàng. 

Điều này giúp khách hàng có thể dự trù, cân đối được chi phí xây dựng công trình của mình. Và khi hai bên đã đi đến thống nhất cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với người tiêu dùng.

- Bước 4: Chuẩn bị, thi công lắp đặt

Allead thi công cửa nhôm kính

Khi đã đến đúng ngày lắp đặt công trình, chúng tôi sẽ đến và thực hiện lắp đặt, thi công cửa nhôm kính. Mọi công việc sẽ được chúng tôi thực hiện cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Quý khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi, giám sát quá trình lắp đặt của chúng tôi.

>>> Xem thêm: 100+ Mẫu Cửa Nhôm Giả Gỗ Đẹp Và Báo Giá Mới Nhất 2023

- Bước 5: Nghiệm thu công trình, thanh toán

nghiệm thu công trình cửa nhôm kính

Sau khi công việc lắp đặt cửa nhôm hệ hoàn thành, quý khách hàng sẽ cùng chúng tôi tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu công trình đáp ứng các yêu cầu, chúng tôi thực hiện các thủ tục thanh toán theo hợp đồng.

- Bước 6: Bảo hành, bảo trì

vệ sinh, bảo trì cửa nhôm kính

Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì định kỳ. Để có thể đảm bảo cửa nhôm kính hoạt động tốt và duy trì sự thẩm mỹ, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Các bạn cần biết rằng các bước thi công cửa nhôm kính đều quan trọng đó nhé. Để có thể làm được hiệu quả thì chúng yêu cầu và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật. Do đó, các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính ãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0868 555 618 để được tư thêm thông tin và tư vấn về dự án của bạn nhé.

>>> Xem thêm: Top 3 Mẫu Cửa Nhôm Màu Xám Ghi, Vân Gỗ, Cafe Đẹp Mê Ly