6 Cách Trang Trí Cửa Sổ Bằng Cây Xanh Đẹp Mê Ly

29/11/2023

Việc trang trí cửa sổ bằng cây xanh đang là giải pháp được nhiều các gia đình chọn lựa. Vậy có những cách trang trí nào vừa đơn giản mà lại vừa đảm bảo được sự hiệu quả? Các bạn hãy cùng Allead khám phá 6 cách trang trí cửa sổ bằng cây xanh đơn giản mà đẹp mê ly nhé.

1/ Đặt chậu cây ở bậu cửa sổ

trang trí cửa sổ bằng cây xanh đẹp nhất

Một cách tối ưu hóa không gian và tận dụng ánh sáng tự nhiên là đặt chậu cây trực tiếp ở bậu cửa sổ. Bạn có thể lựa chọn cây cảnh phát triển tốt dưới ánh sáng như cây lưỡi hổ hay cây lá dẹt… để trang trí cho không gian này. Chúng sẽ giúp tạo nên một bức tranh xanh tươi, tinh tế và tạo sinh khí cho cả căn phòng của bạn.

2/ Trang trí cửa sổ bằng cây xanh với chậu cây treo

Sử dụng chậu cây treo để tận dụng không gian trên cửa sổ là một giải pháp tuyệt vời và rất được ưa chuộng. Những loại cây dây leo như cây trầu bà, chuỗi ngọc trai, lan tai chuột… là những lựa chọn tuyệt vời. Chúng sẽ góp phần tạo nên một lưới xanh nổi bật và ấn tượng cho không gian căn phòng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp các loại cây ở những không gian khác như cửa ra vào, cửa ban công để tạo ra sự đa dạng và sáng tạo hơn.

3/ Dùng bồn cây treo ngoài cửa sổ

trang trí cửa sổ bằng cây xanh đẹp nhất

Nếu không có đủ không gian cho chậu cây, hãy thử trang trí với bồn cây treo ngoài cửa sổ. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tạo nên một góc cây xanh ấn tượng. Bạn có thể trang trí cửa sổ bằng cây xanh bằng cách trồng loại cây phù hợp với thời tiết và ánh sáng ở khu vực cửa sổ cụ thể.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 Cách Trang Trí Cửa Kính Đơn Giản Mà Cực Hiệu Quả

4/ Dùng cây xanh lớn ở trong nhà cạnh cửa sổ

Đặt các chậu cây xanh gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng là giải pháp rất tuyệt vời. Những cây xanh lớn như cây thiết mộc lan, cây đại phú gia, hay cây kim tiền… sẽ là những cây để bạn tham khảo. Chúng không chỉ dễ chăm sóc, mà còn giúp làm sạch không khí trong phòng, tạo nên một môi trường sống khỏe mạnh và tươi mới.

5/ Trang trí cửa sổ bằng cây xanh với kệ cây ở cửa sổ

trang trí cửa sổ bằng cây xanh đơn giản

Bạn có thể sắp xếp kệ cây ở cửa sổ để tạo ra một không gian cửa sổ trưng bày độc đáo, ấn tượng. Lúc này bạn có thể chọn những cây với kích thước và chiều cao khác nhau để kết hợp với nhau. Chúng sẽ giúp cho bạn tạo nên một bức tranh xanh động và hài hòa và thẩm mỹ nhất. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi kệ theo mùa để tạo sự mới mẻ cho không gian căn phòng.

6/ Trang trí cửa sổ với một vài cành cây

Nếu không gian căn phòng của bạn bị hạn chế, bạn hãy đơn giản hóa với vài cành cây xanh gần cửa sổ. Các cành cây này không chỉ tạo điểm nhấn mà còn mang lại cảm giác tự nhiên và thoải mái. Bạn có thể đặt chúng trong lọ hoa hay hũ thủy tinh để tăng thêm vẻ thẩm mỹ cũng như phong cách.

Trên đây chính là 6 cách trang trí cửa sổ bằng cây xanh đơn giản mà hiệu quả cao để bạn tham khảo. Mong rằng bài viết này đã giúp cho bạn có thêm được những thông tin thú vị và hữu ích. Giúp cho bạn có thể trang trí cho không gian sống của mình thêm phần sinh động, thẩm mỹ hơn.

Các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa nhôm kính cho công trình của mình? Hãy liên hệ với Allead để được tư vấn, báo giá chi tiết các sản phẩm mà bạn quan tâm, có nhu cầu. Bạn cũng có thể trực tiếp đến với Showroom cửa nhôm cao cấp Allead tại: 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm. Và rinh về cho mình những cánh cửa chất lượng, thẩm mỹ để kiến thiết nên những công trình hoàn thiện nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: 1001+ Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp Được Yêu Thích Nhất