HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY CỬA NHÔM ALLEAD ĐÃ ỔN ĐỊNH TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ TẾT

14/03/2024

Tình hình sản xuất tại nhà máy Cửa nhôm cao cấp Allead đã trở lại hoạt động một cách ổn định và hiệu quả. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 tràn ngập niềm vui và ý nghĩa, bên người thân và gia đình.

Với một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp cùng với quy trình sản xuất tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất. Allead cam kết mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm cao cấp, chất lượng cao và một dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng, quý đại lý có thể yên tâm đặt trọn niềm tin khi hợp tác và đặt hàng với Allead. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm để đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị. Mang đến quý khách hàng các mẫu cửa nhôm kính chất lượng với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Allead hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi và quý khách hàng trong năm mới sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI AG VIỆT NAM

- Showroom 1: A34 - TT12, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

- Showroom 2: 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

- Nhà máy: Khu CN Liên Phương, H. Thường Tín, HN.

- Email: agvietnam2010@gmail.com

- Hotline/zalo: 0️8️6️8️ 5️5️5️ 6️1️8️