10 Bí Quyết Trang Trí Cửa Kính Giáng Sinh Đơn Giản Và Hiệu Quả

12/12/2023

Bạn chưa biết trang trí cửa kính giáng sinh cho nhà mình, cửa hàng của mình thế nào cho hiệu quả? Hôm nay, Allead sẽ mách bạn 10 bí quyết trang trí cửa kính Noel đơn giản mà hiệu quả. Các bạn hãy cùng Cửa nhôm Allead theo dõi bài viết dưới đây để biết được đó là những cách nào nhé.

Bước vào mùa lễ Giáng Sinh, việc trang trí cửa nhà sao cho trang hoàng là điều rất được quan tâm. Khi nhờ đó mà bạn sẽ được không gian ấm áp mà còn làm tăng thêm không khí lễ hội. Dưới đây là danh sách top 10 cách trang trí cửa kính giáng sinh đẹp và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

1/ Trang trí Noel trên cửa kính bằng decal

Các bạn có thể sử dụng decal có hình ảnh cây thông, ông già Noel, hay những hình vui nhộn về chủ đề giáng sinh… Bạn có thể kết hợp thêm với các vật dụng khác như dây kim tuyến, đèn nháy… để trang trí được hiệu quả hơn. Chúng sẽ có thể tạo nên cho căn phòng của nhà bạn một không gian lễ hội ngay trên cánh cửa kính của nhà mình.

2/ Trang trí cửa kính Giáng sinh với cây thông Noel

Trang trí cửa kính Giáng sinh với cây thông Noel

Đặt cây thông Noel gần cửa chính để tạo điểm nhấn và mang không khí Lễ Giáng sinh tràn ngập khắp không gian căn phòng. Các bạn cũng có thể dùng thêm đèn LED và đồ trang trí khác để tạo nên bức tranh Lễ Giáng sinh sống động và lung linh.

3/ Trang trí Noel trên cửa kính với đèn LED

Trang trí Noel trên cửa kính với đèn LED

Một trong những cách trang trí cửa kính Lễ Giáng sinh được ưa chuộng chính là sử dụng đèn LED. Chúng sẽ có thể giúp cho tạo hiệu ứng ánh sáng hết sức ấn tượng trên cửa kính của nhà bạn đó nhé. Bạn có thể dùng đèn để tạo ra các hình ảnh với chủ đề về Giáng sinh như chú tuần lộc, ông già Noel, cây thông… Mọi người sẽ phải trầm trồ về một không gian Lễ Giáng sinh hết sức ấn tượng tràn ngập khắp căn phòng của gia đình bạn.

>>> Xem chi tiết: 99+ Cách Trang Trí Noel Trước Cửa Nhà Đẹp Mê Ly

4/ Trang trí cửa kính Noel sinh bằng đồ Handmade

Trang trí cửa kính Noel sinh bằng đồ Handmade

Các bạn có thể trang trí cửa kính Giáng sinh bằng những đồ vật Handmade do tự tay mình làm. Bạn có thể sử dụng những trái cây thông, làm những hình ngôi sao từ giấy màu, vòng hoa, hoặc chuông bằng đồ handmade để trang trí cho cánh cửa nhà mình. Chúng sẽ giúp tạo sự độc đáo và cá nhân hóa cho không gian căn phòng. Chắc chắn bạn sẽ có được một không gian thật ý nghĩa, ấn tượng và độc đáo để đón Lễ Giáng sinh cùng gia đình, người thân.

5/ Sử dụng vòng hoa Giáng sinh để trang trí

Các bạn có thể mua hoặc tự làm những vòng hoa giáng sinh, và sau đó treo chúng trên cánh cửa chính, cửa sổ phòng khách của nhà mình. Chúng sẽ có thể giúp cho bạn tạo nên một không gian ấm áp và thân thiện với mùa lễ hội.

6/ Trang trí cửa kính Giáng sinh với mô hình ông già Noel

Các bạn có thể tự tạo nên hình ông già Noel từ giấy màu để trang trí cho nhà mình trong dịp lễ Noel này. Bạn có thể treo mô hình ông già Noel cùng đàn tuần lộc lên cửa phòng khách, cửa sổ của nhà mình. Thậm chí bạn có thể tạo nên một đội ông già Noel đa dạng để tạo nên không khí rộn ràng và ấm áp hơn.

>>> Xem chi tiết: 20+ Bí Quyết Trang Trí Cửa Noel Đơn Giản, Đẹp Lung Linh

7/ Trang trí với ông sao đèn LED

Trang trí với ông sao đèn LED

Các bạn có thể sử dụng dải đèn LED làm thành những đèn ông sao để trang trí cửa kính Giáng sinh của nhà mình. Chúng sẽ tạo giúp ra một không gian với ánh sáng đầy màu sắc và một điểm nhấn ấn tượng xung trên cánh cửa kính của nhà mình.

8/ Trang trí Lễ Noel với dây kim tuyến

Trang trí Lễ Noel với dây kim tuyến

Sử dụng dây kim tuyến để treo từ trên xuống nhằm tạo tạo hiệu ứng tuyết rơi cũng là cách trang trí cửa kính Giáng sinh hiệu quả. Hoặc bạn có thể dùng dây kim tuyến trang trí cho cửa nhà đẹp, cây thông Noel... thêm phần sống động hơn. Chúng sẽ giúp mang đến cho căn phòng, ngôi nhà của bạn một không gian ngập tràn đầy phép màu và hạnh phúc của mùa Lễ Giáng sinh.

9/ Trang trí cửa kính Lễ Giáng sinh với hình bóng bay ông già Noel

Trang trí cửa kính Lễ Giáng sinh với hình bóng bay ông già Noel

Treo bóng bay hình ông già Noel lên cửa chính hay cửa sổ của ngôi nhà cũng là một gợi ý dành cho bạn. Chúng sẽ có thể giúp cho bạn tạo nên không gian mộng mơ và phá cách, ấn tượng cho ngôi nhà mình.

10/ Trang trí Giáng sinh với những chú tuần lộc vui nhộn

Trang trí Giáng sinh với những chú tuần lộc vui nhộn

Các bạn có thể sử dụng đèn LED và hình decal hoặc mô hình chú tuần lộc vui nhộn để trang trí trên cửa nhà mình trong dịp Lễ Giáng sinh này nhé. Một không gian đầy niềm vui của mùa Lễ Giáng sinh và sự hồn nhiên sẽ tràn ngập ngôi nhà bạn.

Allead mong rằng bài viết đã giúp bạn biết thêm những cách trang trang trí cửa kính Giáng sinh đơn giản mà hiệu quả. Nhờ đó sẽ giúp làm cho ngôi nhà bạn của bạn trở nên sống động và ấn tượng hơn trong mùa Lễ Giáng sinh sắp tới. Hãy để không gian sống của bạn trở nên ấm áp và hạnh phúc trong những ngày Giáng Sinh.

>>> Xem chi tiết: 10+ Cách Trang Trí Noel Cửa Ra Vào Cực Ấn Tượng