10 Cách Trang Trí Noel Cửa Ra Vào Cực Ấn Tượng

01/12/2023

Việc trang trí Noel cửa ra vào là một cách tuyệt vời để mang không khí lễ hội đến với ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những cách trang trí cho không gian này trở nên ấn tượng, độc đáo. Dưới đây là những cách trang trí Noel cho cửa ra vào, giúp tạo nên không gian đẹp mê ly và đầy ấm áp. Các bạn muốn trang trí cho ngôi nhà mình thật ấn tượng trong dịp Noel này, hãy cùng Allead tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1/ Trang trí Noel cửa ra vào với vòng hoa Noel 

Cách Trang Trí Noel Cửa Ra Vào Cực Ấn Tượng

Bạn hãy treo một chiếc vòng hoa Noel truyền thống với những bông hoa màu đỏ tươi, chen giữa màu xanh của những chiếc lá hoa. Bạn có thể sử dụng thêm những phụ kiện trang trí như nấm gỗ hay chuông gió treo trước cánh cửa nhà để mang đến sự sống động, mới mẻ hơn.

2/ Trang trí cây thông với đèn LED

Không gian giáng sinh như tràn ngập không gian nhà bạn với với cây thông nhỏ trước cửa và trang trí nó bằng đèn LED. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa cây xanh và ánh sáng sẽ tạo ra không gian sống lễ hội tưng bừng, nhiều màu sắc.

3/ Trang trí Noel cửa ra vào với hộp quà Noel 

Bạn có thể đặt một hộp quà Noel lớn ở gần cửa với những chiếc nơ và giấy gói quà đẹp mắt ở gần cửa phòng khách ra vào của nhà mình. Đây chính là một cách trang trí Noel cửa ra vào đơn giản mà hiệu quả, dễ thực hiện.

>>> Có thể bạn quan tâm: 99+ Cách Trang Trí Noel Trước Cửa Nhà Đẹp Mê Ly

4/ Dùng ruy băng và nơ lấp lánh trang trí cửa

Bạn có thể sử dụng ruy băng và nơ có lấp lánh để trang trí cửa nhà mình mỗi dịp lễ Giáng sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các vật dụng khác như mô hình ông già Noel, cây thông… Chúng sẽ cho bạn có thể tạo nên không gian thẩm mỹ, lấp lánh và rất phù hợp với không khí Noel.

5/ Trang trí cửa nhà với đèn trang trí

Sử dụng đèn trang trí cho cánh cửa hoặc trang trí cho những vật dụng khác như cây thông mô hình, người tuyết... Việc trang trí Noel cửa ra vào nhôm kính với những ánh sáng chói lọi từ đèn trang trí nhiều màu sắc, chúng sẽ tạo ra không khí giáng sinh ấn tượng và ấm áp cho cả không gian căn phòng.

6/ Trang trí với rèm cửa sổ Noel

Các bạn có thể chọn rèm cửa có hình ảnh và mẫu thiết kế liên quan đến chủ đề Noel để trang trí cho cửa sổ phòng khách, gần cửa ra vào của ngôi nhà mình. Điều này không chỉ mang đến nét thẩm mỹ cho không gian cánh cửa mà còn tạo nên một không khí lễ hội Giáng sinh khắp căn phòng.

>>> Có thể bạn quan tâm: 100+ Ý Tưởng Trang Trí Cửa Sổ Mặt Tiền Cho Ngôi Nhà Đẹp Lung Linh

7/ Trang trí Noel cửa ra vào với hình người tuyết 

Bạn có thể sử dụng những hình người tuyết để trang trí cho không gian gần cửa ra vào của căn phòng. Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng ruy băng chéo để trang trí cửa và đặt nắp hộp quà đẹp mắt dưới người tuyết. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên không gian mang đậm màu sắc Giáng sinh cũng như thể hiện sự dễ thương và phong cách.

8/ Đèn ngôi sao tạo nên điểm nhấn trên cánh cửa

Các bạn có thể trang trí Noel cửa ra vào với đèn ngôi sao lấp lánh trên cửa để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Nhất là với mẫu cửa nhôm kính trang trí sẽ có thể giúp tạo cảm giác mở rộng không gian và mang đến cảm giác ấm áp hơn đèn trang trí.

9/ Dán hình ảnh Noel trên cửa kính

Với những gia đình sử dụng các sản phẩm cửa nhôm kính cho hệ thống cửa nhà của gia đình mình. Bạn có thể dùng những hình ảnh,  sticker về chủ đề Noel để trang trí chúng trên cửa kính. Những hình ảnh này sẽ có thể giúp cho bạn tạo nên không gian Giáng sinh trẻ trung, ấn tượng và đẹp mắt.

10/ Trang trí Noel cửa ra vào với hình chú tuần lộc 

Bạn có thể trang trí bằng cách đặt hình chú tuần lộc ở gần cửa ra vào, cửa phòng khách của ngôi nhà mình. Chúng sẽ tạo nên không gian tràn ngập màu sắc Noel hết sức mộng mơ và đáng yêu cho gia đình mình.

Cửa nhôm cao cấp Allead hi vọng rằng với những cách trang trí Noel cửa ra vào đã được chúng tôi nêu trên. Các bạn sẽ có thể biến không gian sống của mình trở nên ấm áp, lung linh và đầy màu sắc lễ hội Noel. Hãy để không khí Noel tràn ngập ngôi nhà của bạn và tạo ra những kí ức đáng nhớ trong mùa Giáng Sinh này nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: 6 Cách Trang Trí Cửa Sổ Bằng Cây Xanh Đẹp Mê Ly