Top 10+ Ý Tưởng Trang Trí Cửa Sổ Mặt Tiền Cho Ngôi Nhà Đẹp Lung Linh

30/11/2023

Bạn đang tìm giải pháp trang trí cửa sổ mặt tiền sao cho vừa thẩm mỹ, phong thủy và hiệu quả? Nhờ đó bạn sẽ kiến thiết nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái, phong thủy và thẩm mỹ nhất. Dưới đây Cửa nhôm Allead sẽ giới thiệu đến các bạn 10 giải pháp trang trí cho cửa sổ mặt tiền để bạn có thể tham khảo, áp dụng.

1/ Trang trí cửa sổ mặt tiền với rèm cửa

Rèm cửa không chỉ giúp che bớt đi ánh sáng, làm giảm tầm nhìn từ bên ngoài vào trong nhà. Mà chúng còn là vật dụng giúp trang trí cho không gian của căn phòng hết sức hiệu quả. Bạn có thể chọn rèm cửa với mẫu hoa văn phức tạp hoặc hình ảnh nghệ thuật đều được. Nhờ đó chúng sẽ có thể tạo điểm nhấn, mang đến sự độc đáo và tinh tế cho không gian căn phòng.

2/ Dùng rèm cho ánh sáng tự nhiên

Nếu những loại rèm thường làm cho bạn thấy nhàm chán và không còn sự mới mẻ, độc đáo. Bạn có thể sử dụng rèm cửa để có thể điều ánh sáng ngoài trời sao cho hiệu quả nhất. Mà bên cạnh đó chúng vẫn giữ được sự riêng tư, tạo không gian nhẹ nhàng và thoải mái cho công trình.

3/ Trang trí cửa sổ mặt tiền bằng kệ cây cảnh

trang trí cửa sổ với cây xanh

Các bạn có thể thiết kế đặt kệ trang trí dưới cửa sổ và bố trí cây cảnh để tạo không gian xanh tươi và thoải mái. Bên cạnh đó chúng còn giúp mang đến được sự mới mẻ, ấn tượng hơn cho không gian căn phòng.

4/ Cửa sổ khung nhôm trang trí

Bạn có thể lắp đặt cửa sổ nhôm hệ với phần khung trang trí để mang đến sự mới mẻ, ấn tượng cho không gian. Đó có thể là hoa văn độc đáo hay các chi tiết kiến trúc để tăng thêm sự sang trọng cho công trình. Chúng sẽ vừa mang đến tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được một không gian an toàn cho bạn cùng gia đình.

5/ Sử dụng bức tranh tường nghệ thuật

Bạn có thể dùng bức tranh tường nghệ thuật lớn phía trên cửa sổ để tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian căn phòng. Mặt khác chúng cũng góp phần mang đến cho căn phòng không khí sang trọng, đẳng cấp hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 Cách Trang Trí Cửa Kính Đơn Giản Mà Cực Hiệu Quả

6/ Kệ trang trí ngoài cửa sổ

Trang trí cửa sổ mặt tiền với kệ trang trí cũng là một giải pháp để bạn làm mới không gian căn phòng. Chúng để trưng bày đèn trang trí, vật dụng nghệ thuật, và những chi tiết trang trí nhỏ khác.

7/ Cửa sổ kính hộp nan hoa trang trí

trang trí cửa sổ đẹp

Bạn có thể lựa chọn cửa sổ kính cường lực với họa tiết hoặc chất liệu đặc biệt để tạo điểm nhất cho căn phòng. Chúng cũng vẫn sẽ đảm bảo tối ưu hóa ánh sáng và tạo không gian mở rộng cho căn phòng. Chẳng hạn với nan đồng trang trí cùng kính hộp, nó tạo nên sự độc đáo, ấn tượng cho công trình.

8/ Đèn trang trí các loại

Gắn đèn trang trí như đèn led, đèn dây hoặc bóng đèn lồng ở cửa sổ cũng như cửa chính của ngôi nhà. Nhờ đó chúng sẽ có thể tạo không gian lung linh trang hoàng, lộng lẫy vào mỗi tối. Nhờ đó bạn cùng với gia đình mình sẽ có được không gian sự thoải mái yên bình cùng nhau.

9/ Trang trí cửa sổ mặt tiền bằng dây

Bạn có thể sử dụng dây trang trí để tạo hình họa đặc biệt, ấn tượng ở trên cửa sổ của nhà mình. Chúng sẽ giúp mang đến không gian sống một chút nét nghệ thuật độc đáo hơn cho căn phòng của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: 6 Cách Trang Trí Cửa Sổ Bằng Cây Xanh Đẹp Mê Ly

10/ Gối trang trí nổi bật

Bạn có thể đặt gối trang trí với màu sắc và họa tiết nổi bật để tăng thêm vẻ sinh động cho không gian. Chúng vừa mang đến sự gần gũi ấm, áp, vừa tạo nên sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng.

11/ Trang trí cửa sổ mặt tiền với các góc ngồi

Bạn có thể tạo góc ngồi thoải mái tại cửa sổ với ghế êm và bàn nhỏ, làm nơi lý tưởng để thư giãn và đọc sách. Một không gian căn phòng tràn đầy sự thư thái, thoải mái và thực sự đậm chất thơ phải không bạn

12/ Đèn bàn trang trí nổi bật

Trang Trí Cửa Sổ Mặt Tiền Cho Ngôi Nhà Đẹp Lung Linh

Đặt đèn bàn ở gần cửa sổ trang trí với kiểu dáng độc đáo để tăng thêm sự nổi bật và chức năng chiếu sáng. Chúng sẽ mang đến không gian mới mẻ, ấn tượng và độc đáo hơn cho căn phòng của bạn.

13/ Trang trí với các loại hoa và cây cảnh

Bạn có thể trang trí cửa sổ mặt tiền, cửa ra vào bằng các loại hoa giả hoặc cây cảnh nhỏ đều rất phù hợp. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên được không gian gần gũi với thiên nhiên mà vẫn thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng.

14/ Sử dụng khung hình trang trí

Sử dụng khung hình độc đáo để treo ảnh, tranh ảnh, hoặc những bức tranh trừu tượng là giải pháp bạn có thể tham khảo. Bạn vừa được thưởng thức một không gian đậm chất nghệ thuật, vừa thể hiện được cá tính của bản thân

15/ Trang trí cho bàn làm việc gần cửa sổ

Bạn có thể thiết kế đặt bàn làm việc gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên khi làm việc và tạo không gian sáng tạo. Bạn hãy trang trí cho bàn làm việc với nhiều những đồ dụng vật dụng trang trí như: kệ sách, tượng mô hình, đồ decor... Điều đó cũng sẽ có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng đột phá, làm việc được hiệu quả hơn.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mặt tiền trên không chỉ mang lại vẻ đẹp mắt mà còn thể hiện cái tinh tế và cái duyên của gia chủ. Hãy để cửa sổ trở thành một điểm nhấn nghệ thuật trong ngôi nhà của bạn, tạo nên không gian sống lung linh và ấn tượng nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: 20+ Bí Quyết Trang Trí Cửa Noel Đơn Giản, Đẹp Lung Linh