10+ Cách Trang Trí Cửa Lớp Mầm Non Ngày Tết Đẹp Lung Linh

07/12/2023

Bạn đang loay hoay tìm cách trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết thế nào cho thật đẹp? Để nhờ đó giúp cho các bé có được một không gian học tập rộn ràng sắc xuân đang về. Dưới đây Cửa nhôm cao cấp Allead sẽ mách bạn những cách trang trí cửa lớp mầm non đón Tết đơn giản mà hiệu quả để bạn tham khảo nhé.

1/ Trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết với bảng chào mừng Tết

Các cô giáo có thể sử dụng bảng chào mừng Tết do chính các bé vẽ để trang trí cửa kính lớp mầm non cho thêm phần rộn ràng, sống động nhé. Thêm những hình ảnh của chú heo may mắn, những cây quất, cây đào, với màu sắc tươi vui sẽ giúp tạo điểm nhấn lôi cuốn cho không gian lớp học đó nhé. 

2/ Dùng mô hình con giáp trang trí Tết cho cửa lớp học

Bạn cũng có thể treo chuỗi hình con giáp được các bé làm từ giấy màu để treo trên khắp các cánh cửa sổ, cửa chính của lớp học. Chúng sẽ giúp trang trí cửa lớp mầm non đẹp nhất với không gian truyền thống và vui nhộn.

3/ Trang trí cửa lớp ngày Tết với cây mai, đào, quất

 cách trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết

Cô giáo có thể trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết cùng các bé trực tiếp trang trí cho cây mai, cây đào, cây quất xung quanh cửa. Bên cạnh đó các Cô cũng có thể kết hợp với các đèn lồng màu sắc để trang trí cửa kính lớp mầm non có được không gian lộng lẫy hơn.

4/ Trang trí cửa lớp mầm non đón Tết với bóng bay

Sử dụng bóng bay màu sắc làm điểm nhấn và cũng là cách trang trí cửa lớp mầm non đẹp nhất, đơn giản nhất. Cô có thể cùng với các bé treo chúng thành dải dài trên cửa đi chính, cửa sổ của lớp hợp nhé. Nhừ đó chúng sẽ có thể tạo cảm giác vui nhộn cùng với một không khí ngập tràn sắc xuân đang về.

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 Cách Trang Trí Tết Cửa Kính Đơn Giản, Cực Dễ Làm

5/ Trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết với bảng "Chúc mừng năm mới"

Các cô có thể làm một một bảng “Chúc mừng năm mới” sáng tạo với những hình vẽ, dán trang trí về chủ đề mùa xuân. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng thêm những hình vẽ và lời chúc của các trẻ để cho thêm sinh động.

6/ Trang trí cửa ngày Tết lớp mầm non với các bức tranh tay của trẻ

Các có có thể trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết bằng cách khuyến khích trẻ sáng tạo vẽ những bức tranh về chủ đề Tết, gia đình, quê hương… Sau đó bạn có thể sử dụng những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu đó để trang trí, dán lên cửa, không gian quan lớp học. Nhờ đó sẽ có thể giúp cho Cô trò tạo không gian cá nhân và ý nghĩa. trang trí cửa kính lớp mầm non

7/ Dán hình trang trí Decal Tết trên cửa cho lớp học

Sử dụng decal Tết với hình ảnh động vật dễ thương với hoa mai, hoa đào để dán trang trí lên cửa cho lớp học mầm non là giải pháp không hề tồi. Chúng sẽ giúp cho các Cô trò tạo nên không gian lớp học trang nhã, hiện đại nhưng cũng đầy màu sắc. Đây chính là một trong những cách trang trí cửa lớp mầm non đẹp nhất, hiệu quả nhất đó nhé.

8/ Trang trí cửa lớp mầm non bằng cách treo pháo hoa giả

Pháo hoa luôn và điều không thể thiếu trong mỗi dịp vui, lễ, Tết của người phương Việt Nam ta. Cô có thể cùng với các bé tự tay tạo những chiếc pháo hoa giả bằng giấy màu và treo chúng xung quanh cửa ra vào lớp, cửa sổ… Chúng sẽ mang đến một không khí lễ hội phấn khích và vô cùng thích thú cho các bé đó nhé.

9/ Trang trí lớp cho trẻ với dây hoa giấy màu

Các cô trò có thể cùng nhau tạo nên những dây hoa giấy màu rực rỡ và treo chúng xung quanh cửa ra vào, cửa sổ của lớp học. Chúng cũng có thể được dùng để trang trí trên tường, trang trí cho các cây đào, cây quất của lớp… Một không gian lớp học với điểm nhấn tinh tế và mang đậm màu sắc Tết.

>>> Có thể bạn quan tâm: 99+ Cách Trang Trí Cửa Nhà Ngày Tết Đẹp Mê Ly

10/ Trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết với hình những con giáp may mắn

Các cô có thể sử dụng hình ảnh các con giáp may mắn để trang trí cửa kính lớp mầm non. Hình ảnh các cô trò cùng nhau dán lên cửa lớp học để trang trí lớp học chào đón Tết quả thực là rất đẹp, nên thơ nào phải không.

11/ Trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết với đèn lồng nhiều màu

 cách trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết

Những chiếc đèn lồng vẫn luôn là vật trang trí Tết của người Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. Các cô trò có thể cùng nhau treo đèn lồng nhiều màu sắc từ trần nhà để tạo không khí trang trí ấn tượng và phong cách trong dịp Tết này.

12/ Trang trí cửa ngày Tết với bảng chúc Tết từ bé

Cô có thể tạo ra một bảng chúc Tết từ trẻ bằng cách tổ chức cho các bé một cuộc thi viết những lời chúc Tết tốt đẹp. Và sau đó sẽ treo những lời chúc đó lên cửa lớp, tạo nên không khí ấm áp và đầy tình thương. Đây cũng là một ý tưởng trang trí cửa lớp mầm non đẹp nhất và ý nghĩa nhất đó nhé.

13/ Trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết với bánh chưng mô hình

Cô trò có thể cùng nhau sử dụng giấy màu để làm mô hình bánh chưng và treo chúng lên cửa đi, cửa sổ của lớp học. Một cách trang trí cửa lớp mầm non đẹp nhất mang đến không gian truyền thống, ấm áp và đậm không khí Tết cổ truyền sẽ bao quanh lớp học.

14/ Sử dụng các biểu tượng Tết cổ truyền như cây nêu, cây cảnh, và pháo hoa

Sử dụng các biểu tượng truyền thống như cây nêu, cây cảnh và pháo hoa để trang trí cho bên ngoài lớp học. Chúng sẽ giúp tạo nên không gian lớp học với một không khí Tết truyền thống đang tràn ngập. Và đây cũng là một cách trang trí cửa kính lớp mầm non đơn giản mà mang lại hiệu quả cao

Với những ý tưởng trang trí cửa lớp mầm non ngày Tết này, chúng tôi hi vọng các lớp mầm non sẽ trở nên ấn tượng và tràn ngập niềm vui trong dịp Tết này. Các cô trò hãy cùng nhau tận hưởng không khí Tết ấm áp và đầy tình thương này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 Bí Quyết Trang Trí Tết Cổ Truyền Bạn Cần Biết