AG Việt Nam Tưng Bừng Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

22/05/2023
Ngày 16 tháng 10 năm 2022 vừa qua, AG Việt Nam đã kỷ niệm 10 năm thành lập với không khí long trọng và ấm áp tại  nhà hàng Trống Đồng Palace Mễ Trì. Buổi lễ với sự góp mặt của đông đảo quý đối tác, quý khách hàng và CBCNV công ty đã đến từ khắp nơi trong cả nước cùng tham dự dự và chúc mừng AG Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 10 năm 2012, AG Việt Nam ban đầu là một xưởng sản xuất nhỏ với sản phẩm chính lả cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường. Sau hơn 2 năm thành lập, với tính thần không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm,AG Việt Nam bắt tay với tập đoàn nhôm Zhongkai đến từ Trung Quốc vào đầu năm 2014. Và từ đó AG đã mang tới thì trường Việt Nam những hên cửa nhôm hệ Xingfa, Việt Pháp,...để đáp ứng cho người tiêu dùng Việt.

Qua 10 năm hình thành và phát triển, AG Việt Nam đã xây dựng được hình ảnh một doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm hệ uy tín và có tiếng tăm trên thị trường. Dưới sự dẫn dẵn và BLĐ công ty, AG Việt Nam đã vượt qua không ít những khó khăn và luôn hướng tới và hoàn thành vượt bậc các mục tiêu phát triển.

Ngày 16 tháng 10 năm 2022 vừa qua, AG Việt Nam đã tổ chức một sự kiện hoàng tráng tại nhà hàng Trống Đồng Palace Mễ Trì để kỷ niệm tròn 10 năm thành lập. Sự kiện quy tụ hơn 300 khách mời gồm toàn bộ cán bộ công nhân viên, bạn bè cùng các khách hàng, nhà phân phối hợp thân thiết.

Buổi lễ kỷ niệm được diễn ra hết sức thành công trong bầu không khí vui vẻ, trang trọng và cũng rất ấm áp. Thay mặt Cty, ông Nguyễn Khắc Sơn đã điểm lại quá trình phát triển và cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên và khách hàng đã luôn ủng hộ đồng hành và tạo nên một AG Việt Nam như ngày hôm nay.

 

Chúc cho AG Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, mang đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Hãy cùng điểm lại một vài hình ảnh ấn tượng tại sự kiện này nhé.

AG Việt Nam