AG VIỆT NAM TRI ÂN QUÝ ĐẠI LÝ CÁC TẠI HÀ NỘI - BẮC NINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

01/02/2024

Trong không khí hân hoan, vui mừng chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đại diện BLĐ của Công ty AG Việt Nam đã có buổi gặp mặt và trao gửi những món quà Tết cùng những lời chúc mừng đến với các Quý đại lý tại hai tỉnh thành Hà Nội và Bắc Ninh.

Món quà này như một lời tri ân trân thành, sâu sắc của Công ty AG kính gửi đến những Quý đại lý đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính nhờ sự cố gắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Quý đại lý đã góp phần giúp cho AG Việt Nam có được sự phát triển mạnh mẽ, vững chắc như hiện nay.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, AG Việt Nam xin gửi tới Quý đại lý những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất. Chúc cho các Đại lý có một năm mới: An khang thịnh vượng, Gia đình hạnh phúc, Sức khỏe dồi dào và Đạt được mọi mục tiêu và mong muốn.

Chúc cho sự hợp tác của Công ty AG và các Quý đại lý thêm ngày một bền chặt, keo sơn. Để cùng nhau hướng đến và đạt được thật nhiều những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai. Mang đến cho người dùng nhiều các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất.

allead tri ân đại lý cửa nhôm kính hà nội

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI AG VIỆT NAM

- Showroom cửa nhôm cao cấp Allead: 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

- Nhà máy: Khu CN Liên Phương, Thường Tín, HN.

- Website: https://agvietnam.vn/

- Email: agvietnam2010@gmail.com

- Hotline: 0868 555 618