CỬA NHÔM CAO CẤP ALLEAD TRI ÂN QUÝ ĐẠI LÝ TẠI THANH HOÁ - NINH BÌNH - HÀ NAM NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 

26/01/2024

Năm 2023 với nhiều những thành tựu và sự kiện đáng nhớ của ALLEAD đã sắp đi qua.  Đằng sau những thành công rực rỡ đó chính là nhờ một phần sự tin tưởng, hợp tác và ủng hộ của hệ thống Quý Đại lý tại ba tỉnh Thanh Hoá - Ninh Bình - Hà Nam. 

Chính nhờ sự tin yêu, đồng hành quý giá của Quý Đại lý trên toàn quốc nói chung, 4 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam nói riêng đã góp phần giúp ALLEAD khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay. Qua đó được đông đảo người tiêu dùng tại các tỉnh thành này biết đến các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng, cao cấp mang thương hiệu Allead.

Và để thay cho lời tri ân trân thành và sâu sắc nhất, ALLEAD xin gửi đến Quý Đại lý các tỉnh này món quà Tết "Thuận Buồm Xuôi Gió". Món quà nhỏ này như một sự khẳng định sự gắn bó mật thiết, keo sơn và hợp tác bền chặt giữa ALLEAD và các Quý Đại lý tại ba tỉnh này.

Một lần nữ ALLEAD xin cảm ơn Quý đại lý, đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2023 với không ít những biến động và khó khăn này. Hy vọng rằng những chặng đường phát triển tiếp theo của ALLEAD vẫn luôn luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ và đồng hành của Quý Đại lý.

Các bạn hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trao quà Tết đáng nhớ của ALLEAD và các đại lý tại ba tỉnh Thanh Hoá - Ninh Bình - Hà Nam nhé.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI AG VIỆT NAM

- Showroom 1: A34 - TT12, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

- Showroom 2: 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

- Nhà máy: Khu CN Liên Phương, Thường Tín, HN.

- Website: https://agvietnam.vn/

- Email: agvietnam2010@gmail.com

- Hotline: 0️8️6️8️ 5️5️5️ 6️1️8️