AG Việt Nam Tham Dự Sự Kiện Thành Lập Hiệp Hội Cửa Việt Nam Tỉnh Quảng Ninh

18/09/2023

Sự kiện thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh sẽ được diễn ra vào ngày 25 tháng 09 năm 2023, tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh. AG Việt Nam cũng sẽ tham dự và mang đến những sản phẩm mới cửa nhôm kính cao cấp nhất của mình.

1/ AG Việt Nam tham dự sự kiện thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh

Ngày 25 tháng 09 năm 2023, tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh tới đây, Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại AG Việt Nam với thương hiệu Cửa nhôm Allead cao cấp sẽ tham dự sự kiện thành lập: HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NINH với chủ đề HỘI TỤ - VƯỢT SÓNG – VƯƠN CAO.

BTC dự kiến sự kiện này sẽ thu hút sự quan tâm, tham dự của hơn 2000 hội viên, với quy mô hơn 100 gian hàng. Qua đó sẽ giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong ngành cửa tới các hội viên và người tiêu dùng. Cụ thể chương trình như sau:

- Thời gian: 25 tháng 09 năm 2023.

- Địa điểm: Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh

- Chủ đề chính: HỘI TỤ - VƯỢT SÓNG – VƯƠN CAO

Với AG Việt Nam, đây chính là một cơ hội để chúng tôi kết nối, chia sẻ kiến thức và trình bày các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực cửa nói chung và cửa nhôm kính nói riêng đến với quý khách hàng. Mang đến cho quý khách hàng, người tiêu dùng những giải pháp, sản phẩm cửa nhôm kính mới nhất, chất lượng nhất.

Các quý đối tác, quý khách hàng hãy cùng AG Việt Nam đặt lịch và tham gia sự kiện thành lập này. Qua đó cùng nhau giao lưu, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong ngành cửa nhôm kính.

2/ Thị trường cửa nhôm kính Quảng Ninh tiềm năng như thế nào?

Các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp đang được nhiều gia chủ tại Quảng Ninh tin dùng cho công trình của mình

Tỉnh Quảng Ninh cùng với Hà Nội và Hải Phòng chính là tam giác kinh tế lớn nhất miền Bắc. Tỉnh này với lợi thế nguồn khoáng sản dồi dào, đường bờ biển dài, hệ thống giao thông với sân bay, cầu cảng, đường xá khá hoàn thiện. Đặc biệt nơi đây với Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, Quảng Ninh vươn lên là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước.

Quảng Ninh có 4 thành phố trực thuộc tỉnh, 02 thị xã và 07 huyện, Quy mô kinh tế đạt 269 nghìn tỷ đồng, tăng 17,6% so với năm 2021. GDP bình quân đầu người ước đạt 197,6 triệu đồng/người (năm 2022). Năm 2022 cũng đánh dấu là năm thứ 7 liên tiếp, tỉnh Quảng Ninh đạt mức tăng trưởng kinh tế 2 con số. Đây được đánh giá là một kỳ tích trong giai đoạn đổi mới mà tỉnh Quảng Ninh đã quyết liệt thực hiện.

Đến năm 2022, dân số của Quảng Ninh là gần 1,4 triệu người, với tỷ lệ người dân sống trong thành thị lên đến 67,3%. Với dân số lớn, chắc chắn nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở, công trình công cộng, hay các công trình thương mại cũng là rất lớn. Qua đó mới có thể đáp ứng được nhu cầu về nhà ở, phát triển kinh tế của tỉnh này được mạnh mẽ hơn nữa.

Đối với ngành cửa nói chung, mẫu cửa nhôm hệ nói riêng thì hiện Quảng Ninh đang có khoảng hơn 3000 xưởng sản xuất có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy có quy mô lớn là vậy, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một tổ chức, sân chơi “đúng nghĩa” nào cho các đơn vị, cá nhân đang hoạt động làm việc trong lĩnh vực này.

Do đó, Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh được thành lập với mong muốn gắn kết các nhà phân phối, đại lý và cơ sở sản xuất cửa tại Quảng Ninh. Đồng thời tạo nên một tổ chức, sân chơi xã hội về ngành nghề, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là nơi để các hội viên ngành cửa chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, sáng tạo của mình.

Hiện tại, AG Việt Nam với thương hiệu Allead cũng đã “có mặt” ở Quảng Ninh với nhiều những đại lý, đơn vị ủy quyền bán hàng trên toàn tỉnh. Các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, mua cửa nhôm kính cao cấp Allead chính hãng? Bạn có thể đến với đại lý cửa nhôm kính Allead Quảng Ninh gần nhất để tham khảo, tư vấn và mua hàng. Các quý khách hàng quan tâm hoặc có gì băn khoăn, thắc mắc muốn được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi:

 Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại AG Việt Nam 

 - Showroom 1: A34 - TT12, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

 - Showroom 2: 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

 - Nhà máy: Khu CN Liên Phương, H. Thường Tín, HN.

 - Fanpage Facebook AG Việt Nam

 - Website: https://agvietnam.vn/

 - Email: agvietnam2010@gmail.com

 - Hotline: 0868 555 618